ความอร่อยที่ท้าให้คุณลอง ถั่วตัดของแท้สั่งผ่านเว็บส่งตรงถึงบ้านทันที

สินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน วัตถุดิบหลักเมล็ดถั่วลิสงคัดสรรพิเศษจากเกษตรกรในพื้นที่ ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตด้วยความเชี่ยวชาญ เก็บเกี่ยวประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี มีมาตราฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน , อย. และ ฮาลาล

โดยเริ่มการรวมกลุ่มของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรเมื่อปี พ.ศ. 2534 ได้ปลูกถั่วลิสงหลังฤดูกาลทำนา จากนั้นได้นำผลผลิตมาเพิ่มมูลค่าโดยการคั่วใส่ถุงจำหน่ายซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้จดทะเบียนเป็นวิสาหกิจชุมชนศรีไพรสถิตย์ ในปี พ.ศ 2549 ต่อมาจึงได้มีพัฒนานำมาแปรรูปและพัฒนาสูตร รสชาติจนลงตัว ได้แก่ ถั่วตัด, ถั่วอบ, ถั่วเคลือบโอวัลติน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดีมาจนถึงปัจจุบัน

👉👉ต้นตำรับ เจ้าแรก เจ้าเดียว มายาวนานกว่า 80 ปี
👉👉อร่อยมีประโยชน์ กับธัญพืชนานาชนิด
👉👉คุณประโยชน์ของ ถั่วลิสง
👉👉ช่วยในการเจริญเติบโตและบำรุงร่างกาย
👉👉ช่วยเสริมสร้างและความคุบความจำ
👉👉ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทตา
👉👉ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
👉👉ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย👉👉ส่วนประกอบ
– ถั่วสิสง 80 %
– น้ำตาลทราย 10 %
– กลูโคสไซรัป 4.8 %
– เกลือ 0.2 %
– งาขาว 5 %

👉👉ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีถั่วสิสง
👉👉อย-40-2-01163-6-0026
👉👉ไม่ใส่วัตถุกันเสีย
👉👉ควรเก็บรักษาในที่อุณหภูมิต่ำ หรือในตู้เย็น
👉👉อายุการเก็บรักษา 4 เดือน
👉👉น้ำหนักสุทธิ 120 กรัม

วิธีทำ นำถั่วลิสงลงไปคั่วในกะทะ ถ้าหากมีเปลือกให้นำมาคั่วแล้วร่อนเปลือกออกในตะแกรง คั่วจนเหลือง แล้วพักเอาไว้ ใส่น้ำตาลปีบ หรือน้ำตาลทรายขาว , น้ำเปล่า , แบะแซ เคี่ยวจนเดือดปุดๆ แล้วนำงากับถั่วลิสงใส่ลงไป แล้วกวนไปเรื่อยๆ จนเหนียวได้ที่ นำมาเทใส่ลงที่เตรียมเอาไว้ แล้วเกลี่ยและใช้ไม้นวดแบบโบราณนวดให้เป็นแผ่นบางๆ แล้วทิ้งเอาไว้ให้เย็น ก่อนจะตัดเป็นชิ้นๆ ใส่ถุงจำหน่ายให้ลูกค้า ราคาละ 35 บาท 3 ถุง 100 บาท ลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อได้ที่ 092-7914474

สำหรับ “ถั่วตัดเมืองลุง (โกแดง)” ได้ผ่านการตรวจสอบวิเคราะห์คุณภาพสินค้าทางห้องปฏิบัติการอยู่ในเกณฑ์ “สินค้าปลอดภัย” OTOP ของดีเมืองพัทลุง มีทั้งถั่วตัด ถั่วลิสง งาขาว งาดำ ด้วยรสชาติที่หวานมันอร่อยจนหยุดไม่อยู่ รสชาติติดปาก สามารถทานได้เพลิดเพลิน นี่ยังไม่รวมถึงคุณประโยชน์ที่ร่างกายได้รับโปรตีนจากถั่วลิสง และคุณค่าทางโภชนาของงาขาว งาดำ เช่น บำรุงผิวพรรณ ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด เป็นต้น หาซื้อหาทานได้เลย ไม่ต้องกลัวสารปนปื้น

ติดต่อซื้อสินค้าได้ที่ 145/32 ชุมชนบ้านในสวน – ควนปรง หมู่ 2 ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง 93000 โทร. 092-791-4474

– 006